Chuyên Nghiệp và Hiệu Quả: Giải Thể Hộ Kinh Doanh Uy Tín Đồng Hành cùng Tư vấn Pháp Luật Ngàn và Cộng sự

Danh mục bài viết :

 1. Giải Thể Hộ Kinh Doanh, Chấm Dứt Hoạt Động Hộ Kinh Doanh: Uy tín, Chuyên nghiệp, Đúng pháp luật
 2. Thủ Tục Giải Thể Hộ Kinh Doanh tại Quận 9
 3. Các Bước Giải Thể Hộ Kinh Doanh
 4. Hồ Sơ Chấm Dứt Hoạt Động Hộ Kinh Doanh tại Quận 9
 5. Hồ Sơ, Thủ Tục Chấm Dứt Hoạt Động Hộ Kinh Doanh Quận 9
 6. Phí Giải Thể Hộ Kinh Doanh, Chấm Dứt Hoạt Động Hộ Kinh Doanh
 7. Tư vấn pháp luật Ngàn và Cộng sự - Đối tác tin cậy của bạn
 8. Các dịch vụ pháp lý của Ngàn và Cộng sự

KÍNH THƯA: QUÝ KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC - CÁC BẠN KHỞI NGHIỆP TẠI QUẬN 9 - TP THỦ ĐỨC !!!

Tư vấn pháp luật Ngàn và cộng sự - BCCGROUP® chuyên: Dịch Vụ Giải Thể Hộ Kinh Doanh Tại Quận 9 (Tp.Thủ Đức), Thủ Tục Giải Thể Hộ Kinh Doanh, Hồ Sơ Giải Thể Hộ Kinh Doanh.Chấm Dứt Hoạt Động Hộ Kinh Doanh Tại Quận 9 (Tp.Thủ Đức), Thủ Tục Chấm Dứt Hộ Kinh Doanh, Chấm Dứt Hiệu Lực Mã Số Thuế Hộ Kinh Doanh. Uy Tín, Nhanh Chóng, Chính Xác, Giá Rẻ, Đúng Pháp Luật.

Tư vấn pháp luật Ngàn và cộng sự - BCCGROUP® chuyên dịch vụ tư vấn pháp lý doanh nghiệp: thành lập công tythay đổi giấy phép kinh doanh; thành lập công ty nước ngoài, xin giấy chứng nhận đầu tư và làm giấy phép kinh doanhĐăng ký bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu, logoDịch vụ kế toán, dịch vụ kê khai thuế, kiểm toán và các Dịch vụ Luật sư => Chúng tôi giúp bạn có định hướng đứng vững trên bước đường lập nghiệp, để thành công

   Chúng tôi là các luật sư, luật gia thuộc đoàn luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, các chuyên gia hàng đầu Của các Trường ĐH Luật TP.HCM. Kinh tế, Thuế, Toà Án ... am hiểu sâu trong lĩnh vực tài chính, kế toán thuế, pháp lý, pháp luật …vv

NGÀN VÀ CỘNG SỰ : Chấm dứt hoạt động hộ kinh doanh, thủ tục chấm dứt hộ kinh doanh, hồ sơ chấm dứt hộ kinh doanh. Giải thể hộ kinh doanh, hồ sơ giải thể hộ kinh doanh, thủ tục giải thể hộ kinh doanh cá thể. Quy trình và các bước chấm dứt hộ kinh doanh cá thể. Chấm dứt MST hộ kinh doanh, Hoàn thành nghĩa vụ thuế hộ kinh doanh.

1. Giải Thể Hộ Kinh Doanh, Chấm Dứt Hoạt Động Hộ Kinh Doanh: Tại Sao Đây Là Quyết Định Quan Trọng?

Trong hành trình phát triển kinh doanh, có những thời điểm Bạn cần phải đối diện với quyết định khó khăn như giải thể hộ kinh doanh- Chấm dứt hoạt động hô kinh doanh. Để đảm bảo quy trình diễn ra suôn sẻ và đúng quy định pháp luật, Tư vấn Pháp Luật Ngàn và Cộng sự tự hào là đối tác đáng tin cậy, mang đến sự chuyên nghiệp và uy tín.

Chấm dứt hoạt động hộ kinh doanh không chỉ là việc đóng cửa cửa hàng. Đằng sau quyết định này là một loạt các thủ tục và quy trình phức tạp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua từng bước, từ thủ tục chấm dứt hộ kinh doanh cho đến việc chuẩn bị hồ sơ, giúp bạn hiểu rõ và thực hiện quy trình này một cách dễ dàng và hiệu quả.

Giải thể hộ kinh doanh không chỉ giúp bạn tránh các rủi ro pháp lý, mà còn giúp tối ưu hóa tài chính. Vì nếu bạn không làm thủ tục chấm dứt. Điều này có thể xảy ra các trường hợp sau đây :

 1. Không được thành lập hộ kinh doanh cá thể mới trong tương lai: CSPL: Khoản 2 Điều 80 Nghị định số 01/2021/ND-CP

 2. Chưa làm thủ tục đóng mã số thuế: Chấm Dứt Hiệu Lực Mã Số Thuế Hộ Kinh Doanh Có nghĩa là chưa hoàn tất nghĩa vụ thuế. Để xác đính đúng thời điểm chấm dứt hoạt động hộ kinh doanh. Điều này Cơ quan thuế sẽ tính thuế và các khoản phạt vi phạm hành chính...vv. Cho đến khi bạn cần giải thể hộ kinh doanh

 3. Nợ thuế cá nhân, chủ doanh nghiệp bị cấm xuất cảnh. Xem chi tiết  Cấm xuất cảnh nếu có quyết định cưỡng chế Thuế.

2. Thủ Tục Giải Thể Hộ Kinh Doanh:

Khi quyết định giải thể hộ kinh doanh, quy trình pháp lý trở thành mối quan tâm hàng đầu. Tư vấn Pháp Luật Ngàn và Cộng sự cam kết thực hiện mọi thủ tục một cách nhanh chóng và đúng đắn. Chúng tôi chủ động trong việc:

 • Tư vấn Pháp Lý Đầy Đủ: Đội ngũ chuyên viên pháp lý của chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết về thủ tục giải thể hộ kinh doanh, giúp doanh nghiệp đạt được kết quả tốt nhất.
 • Hỗ Trợ Xây Dựng Hồ Sơ: Từ việc thu thập thông tin cần thiết đến việc xây dựng hồ sơ giải thể, chúng tôi sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp để đảm bảo sự thuận lợi và minh bạch trong quy trình này.
 • Giải Quyết Thủ Tục Nhanh Chóng: Chúng tôi cam kết giảm thiểu thời gian giải thể hộ kinh doanh, đồng thời đảm bảo tính chính xác và pháp lý của mọi thủ tục.

Chấm Dứt Hoạt Động Hộ Kinh Doanh:

Quá trình chấm dứt hoạt động hộ kinh doanh không chỉ đơn thuần là hủy bỏ đăng ký kinh doanh, mà còn liên quan đến nhiều khía cạnh khác nhau. Tư vấn Pháp Luật Ngàn và Cộng sự sẽ giúp doanh nghiệp:

 • Thực Hiện Đúng Thủ Tục Chấm Dứt: Từ việc thông báo chấm dứt đến việc hoàn thiện mọi thủ tục liên quan, chúng tôi đảm bảo tính chính xác và nhanh chóng.
 • Chấm Dứt Hiệu Lực Mã Số Thuế: Quy trình chấm dứt hộ kinh doanh liên quan chặt chẽ đến việc chấm dứt hiệu lực mã số thuế. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện điều này một cách thuận lợi.

3. Quy trình và các bước Giải Thể Hộ Kinh Doanh, Chấm Dứt Hoạt Động Hộ Kinh Doanh

Bước 1: Xác Định Lý Do Chấm Dứt: Trước hết, xác định lý do chính xác bạn muốn chấm dứt hoạt động kinh doanh. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các bước tiếp theo và cách chuẩn bị hồ sơ

Bước 2: Nộp hồ sơ chấm dút hiệu lực đến cơ quan quản lý thuế : Chấm Dứt Hiệu Lực Mã Số Thuế Hộ Kinh Doanh, Khi chấm dứt hoạt động kinh doanh, hộ kinh doanh phải liên hệ đến Cơ quan Thuế cấp huyện nơi đã đăng ký " Để giải quyết các vấn đề về thuế"

Bước 3: Thực hiện các nghĩa vụ theo thông báo của Cơ quan quản lý thuế:

Và nhận Thông báo về việc chấm dứt hiệu lực mã số thuế của Cơ quan thuế

Bước 4: Hộ kinh Doanh cá thể Sau khi giải quyết xong thuế : Khi chấm dứt hoạt động kinh doanh, hộ kinh doanh phải gửi thông báo về việc chấm dứt hoạt động hộ kinh doanh đến Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện nơi đã đăng ký.

Bước 5: Nhận kết quả "Giải thể hộ kinh doanh" Kết thúc quy trình: Chấm dứt hoạt động hộ kinh doanh.

4. Hồ Sơ Giải Thể Hộ Kinh Doanh, Thủ Tục Chấm Dứt Hộ Kinh Doanh

Chấm Dứt Hiệu Lực Mã Số Thuế Hộ Kinh Doanh, Bạn cần chuẩn bị hồ sơ chấm dứt hiệu lức, khóa mã số thuế đến Cơ quan Thuế theo dưới đây

Hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau đây:

 • Thông báo về việc chấm dứt hoạt động hộ kinh doanh
 • Thông báo về việc chấm dứt hiệu lực mã số thuế;
 • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh.

5. Thủ tục Giải Thể Hộ Kinh Doanh, Hồ Sơ Giải Thể Hộ Kinh Doanh

Hồ Sơ Chấm Dứt Hoạt Động Hộ Kinh Doanh, Thủ Tục Chấm Dứt Hộ Kinh Doanh để nộp cho Cơ quan Đăng ký Kinh doanh.

Bao gồm:

 1. Thông báo về việc chấm dứt hoạt động hộ kinh doanh
 2. Thông báo về việc chấm dứt hiệu lực mã số thuế của Cơ quan thuế;
 3. Bản sao biên bản họp thành viên hộ gia đình về việc chấm dứt hoạt động hộ kinh doanh đối với trường hợp các thành viên hộ gia đình đăng ký hộ kinh doanh;
 4. Bản gốc Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh.

Cơ sở pháp lý : Khoản 1 Điều 92 Nghị định 01/2021/NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp

LƯU Ý :Hộ kinh doanh có trách nhiệm thanh toán đầy đủ các khoản nợ, gồm cả nợ thuế và nghĩa vụ tài chính chưa thực hiện trước khi nộp hồ sơ chấm dứt hoạt động hộ kinh doanh, trừ trường hợp hộ kinh doanh và chủ nợ có thỏa thuận khác. Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện xem xét tính hợp lệ của hồ sơ và ra thông báo về việc chấm dứt hoạt động của hộ kinh doanh cho hộ kinh doanh.

Cơ sở pháp lý : Khoản 2 Điều 92 Nghị định 01/2021/NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp

6. Phí Giải Thể Hộ Kinh Doanh, Chấm Dứt Hoạt Động Hộ Kinh Doanh

Chi phí Chấm dứt hoạt động hộ kinh doanh - Giải thể hộ kinh doanh

 • Tổng chi phí giải thể hộ kinh doanh cá thể nộp hồ sơ và theo dõi, nhận kết quả tại 2 Cơ quan (Quản lý Thuế và Cơ quan Đăng ký kinh doanh) là : 2.000.000 đồng (Trọn gói)
 • Trong đó KHÔNG bao gồm CÁC khoản thuế và phí của hộ kinh doanh cá thể.
 • Không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.
 • Không thu tiền trước, Thu ngay sau khi bàn giao Giải thể xong hộ kinh doanh: "Kết quả chấm dứt đăng ký hộ kinh doanh"
 • Bạn chọn giá rẻ 100K-200K HAY bạn chọn chất lượng 100%-200%. Uy tín để bạn được an tâm, tư vấn chi tiết vể kê khai nộp thuế, để tối ưu thuế của Hộ kinh doanh cá thể
 • Tư vấn miển phí chính sách thuế để đạt hiệu quả tối ưu và cao nhất.

  XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG - HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ VÀ ĐỒNG HÀNH

7. Tư vấn pháp luật Ngàn và Cộng sự - Đối tác tin cậy của bạn

 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật liên quan đến pháp lý thành lập công ty, pháp lý doanh nghiệp, luật Doanh nghiệp, Thuế, kế toán, Luật Dân sự, Luật Hình sự và các quy định của Pháp luật có liên quan. Giúp quý vị an tâm trên con đường khởi nghiệp kinh doanh, Tư vấn pháp luật Ngàn và Cộng sự trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn và thực hiện là đối tác tin cậy của bạn trong việc: Giải Thể Hộ Kinh Doanh Tại Quận 9 (Tp. Thủ Đức), Thủ Tục Giải Thể Hộ Kinh Doanh, Hồ Sơ Giải Thể Hộ Kinh Doanh. Chấm Dứt Hộ Kinh Doanh Tại Quận 9 (Tp. Thủ Đức), Thủ Tục Chấm Dứt Hộ Kinh Doanh, Chấm Dứt Hiệu Lực Mã Số Thuế Hộ Kinh Doanh. Uy Tín, Nhanh Chóng, Chính Xác, Đúng Pháp Luật
 • Chúng tôi hiểu rõ các quy định pháp luật và quy trình liên quan đến luật Doanh nghiệp -Thuế - Kế toán. Đội ngũ luật sư, kế toán và chuyên gia của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp phù hợp, tư vấn chi tiết về quy trình và hỗ trợ bạn từ đầu đến cuối trong việc Giải Thể Hộ Kinh Doanh Tại Quận 9 (Tp. Thủ Đức).
 • Hãy để Tư vấn pháp luật Ngàn và Cộng sự trở thành người đồng hành tin cậy của bạn trong mọi quá trình liên quan đến Chấm Dứt Hộ Kinh Doanh Tại Quận 9 (Tp. Thủ Đức) trọn gói, để bạn ổn định và đảm bảo kế hoạch kinh doanh thông suốt luật và an tâm hoạt động kinh doanh đạt được kết quả tốt nhất

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết về dịch vụ :

 • Dịch vụ Chấm Dứt Hộ Kinh Doanh Tại Quận 9 (Tp. Thủ Đức) của BCCGroup - Ngàn và Cộng sự là một giải pháp thông minh cho việc quản lý kinh doanh của bạn. Nó không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí, mà còn đảm bảo tính chính xác, tuân thủ pháp lý và cung cấp thông tin quan trọng để hỗ trợ quyết định kinh doanh.
 • Với các lợi ích và vai trò quan trọng, Giải Thể Hộ Kinh Doanh Tại Quận 9 (Tp. Thủ Đức) của BCCGroup - Ngàn và Cộng sự không có lí do gì để bạn không khám phá và áp dụng dịch vụ ngay. Hãy tìm hiểu thêm về dịch vụ này và liên hệ cho Ngàn và Cộng sự để trải nghiệm sự thuận tiện và hiệu quả Chấm dứt "Hoạt động Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh" của bạn.

PHƯƠNG CHÂM 8 CHỮ: "Chuyên Nghiệp - Nhanh Chóng - Chính Xác - Uy Tín"

TINH THẦN LÀM VIỆC "5T" : "Thành tâm - Thành thật - Thương lượng - Tri ân - Trí tuệ"

"HÃY LIÊN LẠC CHO CHÚNG TÔI HÔM NAY ĐỂ PHÁT TRIỂN NGÀY MAI CHO BẠN"

"NƠI NIỀM TIN và GIÁ TRỊ ĐƯỢC ẤN ĐỊNH"

Đem lại giá trị thiết thực

cho đối tác, khách hàng và xã hội.

#DịchvụthànhlậpCôngty. #ThayđổiđăngkýkinhdoanhCôngty. #thayđổigiấyphépkinhdoanhcôngty. #Làmgiấyphépkinhdoanhcôngtyuytín. #đăngkýkinhdoanhcôngty. #đăngkýgiấyphépkinhdoanhcôngty. #Giảithểcôngtyuytín. #Giảithểdoanhnghiệp. #Giảithểchinhánhcôngty. #Thànhlậpchinhánhcôngty. #Thànhlậpvănphòngđạidiện. #thayđổiđịachỉtrụsởcôngty. #thayđổiđịachỉtrụsởcôngtykhácquậnhuyện. #thayđổiđịachỉtrụsởcôngtykháctỉnhthành. #thayđổiđịachỉtrụsởchínhcôngty. #thayđổiđịachỉchinhánhcôngty. #thayđổiđịachỉvpddcôngty. #thayđổiđịachỉđịađiểmkinhdoanhcôngty. #thayđổiđịachỉgpkdcôngty. #thayđổiđịachỉgiấyphépkinhdoanh

#Thànhlậphộkinhdoanhcáthể #Giấyphéphộkinhdoanhcáthể #Chấmdứthộkinhdoanhcáthể #Giảithểhộkinhdoanhcáthể #Thủtụcchấmdứthộkinhdoanh #Chiphíchấmdứtphộkinhdoanhcáthể

8./ Các dịch vụ pháp lý của Ngàn và Cộng sự 

Dịch vụ thành lập công ty Dịch vụ giải thể công ty, chấm dứt hoạt động chi nhánh
Thành lập doanh nghiệp, Đăng ký kinh doanh Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh, thay đổi giấy phép công ty
Đăng ký hộ kinh doanh cá thể Thành lập hộ kinh doanh cá thể
Tạm ngừng hoạt động Hộ kinh doanh cá thể Chấm dứt hoạt động hộ kinh doanh cá thể
Thay đổi Giấy phép hộ kinh doanh Giấy phép hộ kinh doanh cá thể
Hồ sơ đăng ký Hộ kinh doanh cá thể Cách ghi ngành, nghề kinh doanh của hộ kinh doanh
Dịch vụ thành lập công ty 100% vốn nước ngoài Dịch vụ kê khai thuế, báo cáo thuế, kế toán, quyết toán thuế năm
Thành lập Văn phòng đại diện công ty nước ngoài tại Việt Nam Dịch vụ kế toán trọn gói
Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán ✅ Dịch vụ giải trình Thanh tra - kiểm Tra thuế

CÁC DỊCH VỤ PHÁP LÝ VÀ LUẬT SƯ CỦA NGÀN VÀ CỘNG SỰ:

Dịch vụ luật sư Kinh tế, kinh doanh - Thương mại Sở hữu trí tuệ - thương hiệu độc quyền
Dân sự, Đất đai Hôn Nhân- Gia đình Dịch vu kê khai thuế - Quyết toán thuế
Hình sự Hình chính và pháp lý khác Dịch vu kế toán - Sổ sách kế toán

Dịch vụ Toàn quốc khác