Dịch vụ giải trình thanh tra, kiểm tra quyết toán thuế: Tăng cường tuân thủ và đảm bảo tính minh bạch trong quản lý thuế

Dịch vụ giải trình Thanh tra - kiểm Tra thuế. Dịch vụ kiểm tra quyết toán thuế. Dịch vụ giải trình quyết toán thuế

Tư vấn pháp luật Ngàn và cộng sự - BCCGROUP® chuyên dịch vụ tư vấn pháp lý doanh nghiệp: thành lập công tythay đổi giấy phép kinh doanh; thành lập công ty nước ngoài, xin giấy chứng nhận đầu tư và làm giấy phép kinh doanhĐăng ký bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu, logoDịch vụ kế toán, dịch vụ kê khai thuế, kiểm toán và các Dịch vụ Luật sư => Chúng tôi giúp bạn có định hướng đứng vững trên bước đường lập nghiệp, để thành công

   Chúng tôi là các luật sư, luật gia thuộc đoàn luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, các chuyên gia hàng đầu Của các Trường ĐH Luật TP.HCM. Kinh tế, Thuế, Toà Án ... am hiểu sâu trong lĩnh vực tài chính, kế toán thuế, pháp lý, pháp luật …vv

NGÀN VÀ CỘNG SỰ : Dịch vụ giải trình Thanh tra - kiểm Tra thuế. Dịch vụ kiểm tra quyết toán thuế. Dịch vụ giải trình quyết toán thuế

Kiểm tra thuế, thanh tra thuế. Ấn định thuế. Yêu cầu người nộp thuế cung cấp thông tin, tài liệu liên quan đến việc xác định nghĩa vụ thuế, bao gồm cả thông tin về giá trị đầu tư; số hiệu, nội dung giao dịch của các tài khoản được mở tại ngân hàng thương mại, tổ chức tín dụng khác và giải thích việc tính thuế, khai thuế, nộp thuế => Đây thuộc là quyền hạn của cơ quan quản lý thuế (CSPL Điều 19 Luật QLT 2019)

Như chúng ta đã biết : cơ chế quản lý, điều hành mang tính hành chính, cưỡng chế; Không phát sinh từ nguồn gốc thoả thuận bình đẳng mà do Luật định.

Vì vậy để đảm bảo công bằng, chính xác và lợi ích về kinh tế của người nộp thuế theo quy định của pháp luật về thuế và tình hình thực tế hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Giải trình khi cơ quan thuế ra quyết định Kiểm tra thuế, thanh tra thuế : là khâu quyết định cuối cùng của một chu kỳ kê khai, báo cáo thuế, kế toán, quyết toán thuế của bộ phận kế toán doanh nghiệp.

Kết quả của việc Kiểm tra thuế, thanh tra thuế :

 • Nghĩa vụ nộp thuế của doanh nghiệp sẽ phát sinh thêm nhiều hay ít (Số tiền bỏ ra)
 • Hoàn thành nghĩa vụ chu kỳ kê khai, báo cáo thuế, kế toán, quyết toán thuế : vì đã kiểm tra, thanh tra.
 • Thực hiện quyền năng của người nộp thuế : Khiếu nại, khởi kiện quyết định hành chính, hành vi hành chính, Tố cáo hành vi vi phạm pháp luật của công chức quản lý thuế và tổ chức, cá nhân

Nhưng vấn đề quan trọng liên quan đến kiểm tra thuế, thanh tra thuế, giải trình bổ sung tài liệu khi có quyết định hoặc thông báo từ cơ quan quản lý thuế :

Một :  Thực hiện nghĩa vụ của mình gồm có:

 • Chuẩn bị hồ sơ sổ sách, chứng từ kế toán đầy đủ theo quy định
 • Kiểm tra, đối chiếu, đối soát số liệu lại cho chính xác
 • Xem xét nghiệp vụ kinh tế phát sinh có liên quan đến vấn đề pháp luật về thuế có điều chỉnh.

Hai : Kỹ năng giải trình, phản biện các nghiệp vụ kinh tế phát sinh vừa hợp lý vừa hợp pháp, chuẩn xác phù hợp với hoạt động kinh doanh và luật định

Ba: Kỹ năng chuyên sâu, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng giải quyết tố tụng về thuế. Đặc biệt là "hệ sinh thái"

CHÚNG TÔI LÀ ĐƠN VỊ DỊCH VỤ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP:  trong Dịch vụ giải trình Thanh tra - kiểm Tra thuế. Dịch vụ kiểm tra quyết toán thuế. Dịch vụ giải trình quyết toán thuế :

 1. Có đầy đủ ba vấn đề quan trọng nêu trên.
 2. Giải thích văn bản, quyết định của cơ quan thuế.
 3. Soạn thảo văn bản giải trình với cơ quan thuế.
 4. Tư vấn, hướng dẫn, hoàn thiện chứng từ sổ sách kế toán và nộp lại các báo cáo (nếu có) mà pháp luật cho phép.
 5. Đăc biệt : "kỹ năng giải quyết tố tụng về thuế" và "hệ sinh thái"
 • ĐỪNG ĐỂ TÍNH ĐẢM BẢO CÔNG BẰNG, CHÍNH XÁC HAY LỢI ÍCH KINH TẾ CỦA BẠN BỊ XÂM PHẠM " Vạch lá tìm sâu - đòi hỏi như từ ngữ của luật định"
 • HÃY LIÊN LẠC NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HƯỚNG DẪN, HỖ TRỢ VÀ GIÚP ĐỠ TRÊN TINH THẦN "WIN-WIN" BẠN NHÉ.

Dịch vụ giải trình Thanh tra - kiểm Tra thuế. Dịch vụ kiểm tra quyết toán thuế. Dịch vụ giải trình quyết toán thuế

Tư vấn pháp luật Ngàn và Cộng sự - Đối tác tin cậy của bạn

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật và dịch vụ Kế toán thuế, kê khai thuế, báo cáo thuế, quyết toán thuế, giải trình thanh tra và đại diện doanh nghiệp làm việc với Cơ quan quản lý Thuế, Tư vấn pháp luật Ngàn và Cộng sự trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn và thực hiện là đối tác tin cậy của bạn trong việc Dịch vụ giải trình thanh tra, kiểm tra quyết toán thuế nêu trên.

  • Chúng tôi hiểu rõ các quy định pháp luật và quy trình liên quan đến Thuế - Kế toán. Đội ngũ luật sư, kế toán và chuyên gia của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp phù hợp, tư vấn chi tiết về quy trình và hỗ trợ bạn từ đầu đến cuối trong việc thực hiện Dịch vụ giải trình thanh tra, kiểm tra quyết toán thuế trọn gói.
  • Hãy để Tư vấn pháp luật Ngàn và Cộng sự trở thành người đồng hành tin cậy của bạn trong mọi quá trình liên quan đến Dịch vụ giải trình thanh tra, kiểm tra quyết toán thuế của bạn, để bạn ổn định và đảm bảo kế hoạch kinh doanh thông suốt luật và an tâm hoạt động kinh doanh đạt được kết quả tốt nhất

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết về dịch vụ :

 • Dịch vụ giải trình thanh tra, kiểm tra quyết toán thuế BCCGroup - Ngàn và Cộng sự là một giải pháp thông minh cho việc quản lý kế toán trong doanh nghiệp. Nó không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí, mà còn đảm bảo tính chính xác, tuân thủ pháp lý và cung cấp thông tin quan trọng để hỗ trợ quyết định kinh doanh. Bằng cách lựa chọn đúng dịch vụ kế toán trọn gói và hợp tác với nhà cung cấp đáng tin cậy, bạn có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh chính và đạt được sự phát triển bền vững.
 • Với các lợi ích và vai trò quan trọng mà dịch vụ Dịch vụ giải trình thanh tra, kiểm tra quyết toán thuế lại, Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán BCCGroup - Ngàn và Cộng sự không có lí do gì để bạn không khám phá và áp dụng Dịch vụ giải trình thanh tra, kiểm tra quyết toán thuế trọn gói. Hãy tìm hiểu thêm về dịch vụ này và liên hệ cho Ngàn và Cộng sự để trải nghiệm sự thuận tiện và hiệu quả của Dịch vụ giải trình thanh tra, kiểm tra quyết toán thuế trọn gói cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ liên quan đến Thuế và Kế toán mà doanh nghiệp bạn cần quan tâm:

PHƯƠNG CHÂM 8 CHỮ: "Chuyên Nghiệp - Nhanh Chóng - Chính Xác - Uy Tín"

TINH THẦN LÀM VIỆC "5T" : "Thành tâm - Thành thật - Thương lượng - Tri ân - Trí tuệ"

"HÃY LIÊN LẠC CHO CHÚNG TÔI HÔM NAY ĐỂ PHÁT TRIỂN NGÀY MAI CHO BẠN"

C.E.O - MR NGÀN (7/7) : 0913 100 223 - 0938 32 66 43 (Zalo/veiber)

"NƠI NIỀM TIN và GIÁ TRỊ ĐƯỢC ẤN ĐỊNH"

Đem lại giá trị thiết thực

cho đối tác, khách hàng và xã hội.

Nhà sáng lập : Ths Luật - cử nhân Tài chính Kế toán

TỔNG GIÁM ĐỐC : NGUYỄN VĂN NGÀN

#DịchvụthànhlậpCôngty. #ThayđổiđăngkýkinhdoanhCôngty. #thayđổigiấyphépkinhdoanhcôngty. #Làmgiấyphépkinhdoanhcôngtyuytín. #đăngkýkinhdoanhcôngty. #đăngkýgiấyphépkinhdoanhcôngty. #Giảithểcôngtyuytín. #Giảithểdoanhnghiệp. #Giảithểchinhánhcôngty. #Thànhlậpchinhánhcôngty. #Thànhlậpvănphòngđạidiện. #Dịchvụkếtoántrọngói. #Dịchvụkếtoánuytín. #Dịchvụkếtoánchuyênnghiệp. #Dịchvụbáocáothuế. #Dịchvụkêkhaithuế. #Dịchvụquyếttoánthuế. #Dịchvụgiảitrìnhthanhtrathuế.

CÁC DỊCH VỤ PHÁP LÝ VÀ LUẬT SƯ CỦA NGÀN VÀ CỘNG SỰ:

Dịch vụ luật sư Kinh tế, kinh doanh - Thương mại Sở hữu trí tuệ - thương hiệu độc quyền
Dân sự, Đất đai Hôn Nhân- Gia đình Dịch vu kê khai thuế - Quyết toán thuế
Hình sự Hình chính và pháp lý khác Dịch vu kế toán - Sổ sách kế toán

Quyền của người nộp thuế

Các hành vi bị nghiêm cấm trong quản lý thuế