Dịch Vụ Giải Thể Văn Phòng Đại diện Tại Quận 9 Uy Tín: Hỗ Trợ Chuyên Nghiệp và Nhanh Chóng, Đơn Giản và Hiệu Quả với Sự Hỗ Trợ Tận Tâm của Tư Vấn Pháp Luật Ngàn và Cộng Sự

Danh mục bài viết :

 1. Dịch Vụ Giải Thể Văn Phòng Đại Diện Tại Quận 9: Uy Tín, Chuyên Nghiệp, Đúng Pháp Luật
 2. Chấm Dứt Văn Phòng Đại Diện Công Ty Tại Quận 9(Tp. Thủ Đức)
 3. Cách thức Giải Thể Văn Phòng Đại Diện Tại Quận 9(Tp. Thủ Đức)
 4. Lưu Ý Giải thể Văn phòng Đại diện Công Ty
 5. Thời Gian và Chi Phí Chấm Dứt Văn phòng Đại Diện Tại Quận 9(Tp. Thủ Đức)
 6. Tư Vấn Pháp Luật Ngàn và Cộng Sự - Đối Tác Tin Cậy Của Bạn
 7. Các Dịch Vụ Pháp Lý của Ngàn và Cộng Sự

KÍNH THƯA: QUÝ KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC - LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP !!!

Tư vấn pháp luật Ngàn và cộng sự - BCCGROUP® chuyên: Giải thể Văn Phòng Đại Diện Tại Quận 9. Chấm dứt hoạt động văn phòng đại diện Tại Quận 9. Thủ tục giải thể, chấm dứt văn phòng đại diện Tại Quận 9. Hồ sơ giải thể, chấm dứt văn phòng đại diện Tại Quận 9. Giải thể văn phòng đại diện công ty cổ phần. Giải thể văn phòng đại diện công ty TNHH. Quy trình và các bước giải thể, chấm dứt văn phòng đại diện tại Tại Quận 9 (Tp.Thủ Đức): Uy tín, Rẻ, Chuyên nghiệp, Nhanh chóng và Đúng Pháp luật./

BCCGROUP®- VP TƯ VẤN PHÁP LUẬT NGÀN và CỘNG SỰ CHUYÊN: Thành lập công ty, thay đổi giấy phép kinh doanh; thành lập công ty nước ngoài, xin giấy chứng nhận đầu tưlàm giấy phép kinh doanh;Dịch vụ giải thể công ty, doanh nghiệp, Đăng ký bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu, logo. Dịch vụ kế toán, dịch vụ kê khai thuế, kiểm toán. Dịch vụ hành chính công Toàn Quốc 63 Tỉnh/thành trên cả nước và các Dịch vụ Luật sư => Chúng tôi giúp bạn có định hướng đứng vững trên bước đường lập nghiệp, để thành công.

Chúng tôi là các luật sư, luật gia thuộc đoàn luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, các chuyên gia hàng đầu Của các Trường ĐH Luật TP.HCM. Kinh tế, Thuế, Toà Án ... am hiểu sâu trong lĩnh vực tài chính, kế toán thuế, pháp lý, pháp luật …vv

Chúng tôi BCCGroup - Tư vấn pháp luật Ngàn và Cộng Sự là một đơn vị chuyên nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ: liên quan đến pháp lý thành lập công ty, pháp lý doanh nghiệp tại TP.HCM: uy tín, giá rẻ,nhanh chóng, trọn gói từ A-Z => nhanh nhất và đúng quy định của pháp luật: Doanh nghiệp, Thuế, kế toán, Luật Dân sự, Luật Hình sự và các quy định của Pháp luật có liên quan. Giúp quý vị an tâm trên con đường khởi nghiệp kinh doanh

: Chào mừng bạn đến với Dịch vụ giải thể Văn Phòng Đại Diện công ty Tại Quận 9 (Tp. Thủ Đức) là một trong những dịch vụ pháp lý quan trọng và cần thiết cho các doanh nghiệp.  Tuy nhiên, để thực hiện quy trình Chấm Dứt Văn Phòng Đại Diện một cách hiệu quả và đảm bảo tuân thủ đúng quy định pháp luật, các doanh nghiệp cần có sự hỗ trợ từ các chuyên gia pháp lý có kinh nghiệm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ Chấm Dứt Văn Phòng Đại Diện Tại Quận 9 (Tp. Thủ Đức) Đúng Luật và cung cấp các thông tin hữu ích về cách thực hiện và các lời khuyên để giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn cho doanh nghiệp của mình.

Tư vấn pháp luật Ngàn và Cộng Sự: Cung cấp Dịch Vụ Giải Thể Văn Phòng Đại Diện Tại Quận 9 Uy Tín! Chúng tôi là đối tác đáng tin cậy cho việc chấm dứt mọi loại hình kinh doanh của bạn. Được biết đến với sự chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp giải thể Văn Phòng Đại diện công ty cổ phầngiải thể Văn Phòng Đại diện công ty TNHH hiệu quả nhất.

Giải Thể Văn Phòng Đại Diện Tại Quận 9 những Điều cần biết?

1./ Giải thể Văn phòng Đại diện công ty tại Quận 9 theo quy trình sau ?

Quy trình Chấm dứt Văn phòng đại diện công ty Theo quy định của Luật bao gồm các bước sau:

Trước khi thông báo chấm dứt hoạt động Văn Phòng Đại diện, thì doanh nghiệp, Văn Phòng Đại diện phải đăng ký với Cơ quan thuế để hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế theo quy định của pháp luật về thuế.

- CSPL: Khoản 1 Điều 72 NĐ 01/2021/NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp

Bước 1: Nộp hồ sơ chấm dứt hiệu lực mã số thuế:

Doanh nghiệp có trách nhiệm nộp các hồ sơ đăng ký giải thể Văn Phòng Đại diện công ty đến cơ quan quản lý Thuế và nộp đầy đủ hồ sơ theo quy định của Luật quản lý thuế, Nghị định và thông tư hướng dẫn có liên quan. 

Bước 2: Cơ quan thuế giải quyết giải thể, chấm dứt hiệu lực mã số thuế Văn Phòng Đại diện:

 • Sau khi nhận được Thông báo giải thể, chấm dứt hiệu lực MST: Cơ quan thuế kiểm tra về tình hình nộp ngân sách nhà nước của Văn phòng Đại diện công ty.
 • Công ty, doanh nghiệp có nghĩa vụ và trách nhiệm thực hiện theo yêu cầu của cán bộ quản lý thuế về :
  • Nộp/ thanh toán các khoản phí, lệ phí, các khoản phạt nộp chậm (nếu có).
 • Sau khi hoàn tất các nghĩa vụ thuế
 • Cơ quan thuế ra Thông báo" Người nộp thuế chấm dứt hiệu lực mã số thuế" và "không nợ thuế". Đủ điều kiện nộp hồ sơ chấm dứt, giải thể văn Phòng Đại diện công ty đến Cơ quan đăng ký kinh doanh theo quy định của Luật DN hiện hành.

Bước 3: Nộp hồ sơ giải thể, chấm dứt Văn Phòng Đại diện đến cơ quan đăng ký kinh doanh:

Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày quyết định chấm dứt hoạt động Văn Phòng Đại Diện, doanh nghiệp gửi Thông báo về việc chấm dứt hoạt động Văn Phòng Đại Diện đến Phòng Đăng ký kinh doanh nơi đặt Văn Phòng Đại Diện.

- CSPL: Khoản 2 Điều 72 NĐ 01/2021/NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp

Bước 4: Nhận thông báo giải thể, chấm dứt Văn Phòng Đại Diện từ cơ quan đăng ký kinh doanh:

 • Sau khi tiếp nhận hồ sơ chấm dứt hoạt động Văn phòng Đại diện, Phòng Đăng ký kinh doanh gửi thông tin về việc Văn phòng Đại diện, chấm dứt hoạt động cho Cơ quan thuế.
 • Trong thời hạn 02 ngày làm việc kể từ ngày nhận được thông tin của Phòng Đăng ký kinh doanh, Cơ quan thuế gửi ý kiến về việc hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế của Văn phòng Đại diện đến Phòng đăng ký kinh doanh.
 • Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ chấm dứt hoạt động Văn phòng Đại diện, Phòng Đăng ký kinh doanh thực hiện chấm dứt hoạt động của Văn phòng Đại diện trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp nếu không nhận được ý kiến từ chối của Cơ quan thuế, đồng thời ra thông báo về việc chấm dứt hoạt động Văn phòng Đại diện.
 • Doanh nghiệp nhận kết quả: "thông báo về việc chấm dứt hoạt động Văn phòng Đại diện" từ Cơ quan đăng ký kinh doanh theo giấy hẹn.

- CSPL: Khoản 3 Điều 72 NĐ 01/2021/NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp

Chấm dứt quy trình giải thể Văn Phòng Đại diện theo quy định của pháp luật.

2./ Cách thức giải thể Văn phòng Đại diện Công ty Tại Quận 9

Để đảm bảo quy trình giải thể diễn ra thuận lợi và đúng quy định pháp luật. Chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp đều đặt ra những yêu cầu riêng biệt. Vì vậy, chúng tôi cam kết cung cấp Dịch vụ tư vấn Giải thể, chấm dứt hoạt động Văn phòng Đại diện Đúng Luật và Uy Tín.

Khi thực hiện Thủ tục Giải thể Văn phòng Đại diện Tại Quận 9, bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và các giấy tờ liên quan theo quy định của pháp luật. Điều này sẽ giúp quá trình giải thể diễn ra nhanh chóng và tránh được các rắc rối pháp lý.

Việc thực hiện dịch vụ này đòi hỏi sự tư vấn và hỗ trợ từ các chuyên gia pháp lý có kinh nghiệm để đảm bảo quy trình diễn ra thuận lợi và đúng quy định pháp luật

Hỗ Trợ Tạo Hồ Sơ Giải thể Chấm Dứt Văn phòng Đại diện Công Ty:

 • Với sự hiểu biết sâu sắc về các quy định và quy trình, chúng tôi giúp bạn hoàn thành thủ tục giải thể Văn phòng Đại diện công ty một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Soạn thảo các văn bản pháp lý doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.
 • Soạn thảo các hồ sơ văn bản tài liệu nộp cho Cơ quan Thuế.
 • Hồ sơ chấm dứt giải thể VPĐD công ty là một bước quan trọng. Chúng tôi hỗ trợ bạn tạo hồ sơ đầy đủ và chính xác, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Thủ Tục Giải Thể, Chấm dứt Văn Phòng Đại diện Công Ty nộp cho Cơ quan đăng ký Kinh doanh:

 1. Thông báo Giải thể Văn phòng Đại diện:
 • Thông báo về việc chấm dứt hoạt động Văn phòng Đại diện
 1. Quyết định giải thể văn phòng đại diện:

 • Nghị quyết, quyết định của chủ sở hữu công ty đối với công ty TNHH 1TV " về việc chấm dứt hoạt động Văn phòng Đại diện".
 • HOẶC Nghị quyết, quyết định của HĐTV công ty đối với công ty TNHH 2TV trở lên " về việc chấm dứt hoạt động Văn phòng Đại diện".
 • HOẶC Nghị quyết, quyết định của HĐQT công ty đối với công ty Cổ phần " về việc chấm dứt hoạt động Văn phòng Đại diện".

      3. Biên bản họp giải thể văn phòng đại diện:

 • Biên bản họp của HĐTV công ty đối với công ty TNHH 2TV trở lên " về việc chấm dứt hoạt động Văn phòng Đại diện".
 • HOẶC Biên bản họp của HĐQT công ty đối với công ty Cổ phần " về việc chấm dứt hoạt động Văn phòng Đại diện".

- CSPL: Khoản 2 Điều 72 NĐ 01/2021/NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp

3./ Những lưu ý về Giải thể Văn Phòng Đại diện công ty Tại Quận 9

Khi giải thể văn phòng đại diện công ty cổ phần Hoặc giải thể văn phòng đại diện công ty TNHH. Quý vị cần lưu ý sau:

 • Tìm hiểu kỹ về quy trình giải thể.
 • Luôn tuân thủ đúng quy định pháp luật.
 • Thanh toán các khoản nợ Lệ phí trước khi giải thể Văn phòng Đại diện công ty.
 • Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp và người đứng đầu Văn phòng Đại diện bị chấm dứt hoạt động liên đới chịu trách nhiệm về tính trung thực và chính xác của hồ sơ chấm dứt hoạt động Văn phòng Đại diện.

- CSPL: Điều 213 luật Doanh nghiệp 59/2020/QH14

4./ Chi phí và thời gian giải thể Văn Phòng Đại diện Tại Quận 9

 • Thời gian hoàn thành quy trình giải thể Văn Phòng Đại Diện công ty sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như hồ sơ thuế, thủ tục pháp lý và thời gian xử lý của các cơ quan liên quan. Thông thường, quy trình này có thể kéo dài từ 1-2 tháng.
 • Chi phí thực hiện dịch vụ Chấm dứt hoạt động Văn phòng Đại diện công ty tại sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như quy mô doanh nghiệp, tình hình kê khai nộp lệ phí môn bài.
 • Đơn vị cung cấp dịch vụ và các thủ tục pháp lý cần thiết. Tuy nhiên, bạn có thể liên hệ trao đổi đế có báo giá chính xác nhất.

5./ Tư vấn pháp luật Ngàn và Cộng sự - Đối tác tin cậy của bạn

 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật liên quan đến pháp lý thành lập công ty, pháp lý doanh nghiệp, luật Doanh nghiệp, Thuế, kế toán, Luật Dân sự, Luật Hình sự và các quy định của Pháp luật có liên quan. Giúp quý vị an tâm trên con đường khởi nghiệp kinh doanh, Tư vấn pháp luật Ngàn và Cộng sự trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn và thực hiện là đối tác tin cậy của bạn trong việc: Giải thể Văn Phòng Đại Diện Công ty Tại Quận 9. Chấm dứt hoạt động văn phòng đại diện Tại Quận 9. Thủ tục giải thể, chấm dứt văn phòng đại Tại Quận 9. Hồ sơ giải thể, chấm dứt văn phòng đại diện Tại Quận 9. Giải thể văn phòng đại diện công ty cổ phần. Giải thể văn phòng đại diện công ty TNHH. Quy trình và các bước giải thể, chấm dứt văn phòng đại diện Tại Quận 9: Uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng và Đúng Pháp luật./
 • Chúng tôi hiểu rõ các quy định pháp luật và quy trình liên quan đến luật Doanh nghiệp -Thuế - Kế toán. Đội ngũ luật sư, kế toán và chuyên gia của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp phù hợp, tư vấn chi tiết về quy trình và hỗ trợ bạn từ đầu đến cuối trong việc Giải thể Văn phòng Đại diện công ty Tại Quận 9 (Tp. Thủ Đức) Đúng Luật. Hãy để Tư vấn pháp luật Ngàn và Cộng sự trở thành người đồng hành tin cậy của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết về dịch vụ :

 • Dịch vụ Chấm dứt hoạt động Văn phòng Đại diện Tại Quận 9 (Tp. Thủ Đức): Của BCCGroup - Ngàn và Cộng sự là một giải pháp thông minh cho việc quản lý kinh doanh của bạn. Nó không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí, mà còn đảm bảo tính chính xác, tuân thủ pháp lý và cung cấp thông tin quan trọng để hỗ trợ quyết định kinh doanh.

PHƯƠNG CHÂM 8 CHỮ: "Chuyên Nghiệp - Nhanh Chóng - Chính Xác - Uy Tín"

TINH THẦN LÀM VIỆC "5T" : "Thành tâm - Thành thật - Thương lượng - Tri ân - Trí tuệ"

"HÃY LIÊN LẠC CHO CHÚNG TÔI HÔM NAY ĐỂ PHÁT TRIỂN NGÀY MAI CHO BẠN"

"NƠI NIỀM TIN và GIÁ TRỊ ĐƯỢC ẤN ĐỊNH"

Đem lại giá trị thiết thực

cho đối tác, khách hàng và xã hội.

#DịchvụthànhlậpCôngty. #ThayđổiđăngkýkinhdoanhCôngty. #thayđổigiấyphépkinhdoanhcôngty. #Làmgiấyphépkinhdoanhcôngtyuytín. #đăngkýkinhdoanhcôngty. #đăngkýgiấyphépkinhdoanhcôngty. #Giảithểcôngtyuytín. #Giảithểdoanhnghiệp. #Giảithểchinhánhcôngty. #Thànhlậpchinhánhcôngty. #Thànhlậpvănphòngđạidiện.

#GiảithểVănphòngđạidiệntạiQuận9 #GiảithểVănphòngđạidiệncôngtycổphần #GiảithểVănphòngđạidiệncôngtyTNHH #ChấmdứtVănphòngđạidiệntạiQuận9

6./ Các Dịch vụ Pháp lý của Ngàn và Cộng sự 

Dịch vụ thành lập công ty Dịch vụ giải thể công ty, chấm dứt hoạt động chi nhánh
Thành lập doanh nghiệp, Đăng ký kinh doanh Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh, thay đổi giấy phép công ty
Đăng ký hộ kinh doanh cá thể Thành lập hộ kinh doanh cá thể
Tạm ngừng hoạt động Hộ kinh doanh cá thể Chấm dứt hoạt động hộ kinh doanh cá thể
Thay đổi Giấy phép hộ kinh doanh Giấy phép hộ kinh doanh cá thể
Hồ sơ đăng ký Hộ kinh doanh cá thể Cách ghi ngành, nghề kinh doanh của hộ kinh doanh
Dịch vụ thành lập công ty 100% vốn nước ngoài Dịch vụ kê khai thuế, báo cáo thuế, kế toán, quyết toán thuế năm
Thành lập Văn phòng đại diện công ty nước ngoài tại Việt Nam Dịch vụ kế toán trọn gói
Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán ✅ Dịch vụ giải trình Thanh tra - kiểm Tra thuế

CÁC DỊCH VỤ PHÁP LÝ VÀ LUẬT SƯ CỦA NGÀN VÀ CỘNG SỰ:

Dịch vụ luật sư Kinh tế, kinh doanh - Thương mại Sở hữu trí tuệ - thương hiệu độc quyền
Dân sự, Đất đai Hôn Nhân- Gia đình Dịch vu kê khai thuế - Quyết toán thuế
Hình sự Hình chính và pháp lý khác Dịch vu kế toán - Sổ sách kế toán

Dịch vụ Toàn quốc khác